Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

https://taichinhcujut.daknong.gov.vn


đùa có bom, 1 thiếu nữ bị phạt 100 triệu và án tù treo

Ngày 23/7, TANDTP Hà Nội đã xét xử Hồ Thị Thanh Tuyền (25 tuổi, ở TP đà Lạt, Lâm đồng) về hành vi cản trở giao thông đường không.

Tuyền tháp tùng giám đốc một công ty tư nhân ra Hà Nội ký hợp đồng. Sau đó, khoảng 15h50 ngày 9/7/2011 trở về đà Lạt trên chuyến bay mang số hiệu VN 1565. Khi máy bay đang lăn bánh ra đường băng, nam tiếp viên Tuấn Anh thấy Tuyền vẫn giữ hành lý trên người nên đề nghị đưa lên hộc để đồ. Tuyền nhọ anh này giúp và nói: "Anh ơi, ví dụ trong giọ xách của em mà có quả bom, để trên đó xóc nổ thì sao".

Ảnh minh họa

Thấy vẻ mặt nghiêm trọng của tiếp viên, Tuyền đã nói là đùa nhưng việc này theo quy định không thể dừng lại được. Chuyến bay chở 171 hành khách hôm đó bị tạm dừng. Toàn bộ người, hành lý xách tay được đưa về phòng chọ để kiểm tra an ninh. Máy bay được di chuyển sang khu biệt lập để rà soát nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thưọng. Vì sự cố này, giọ bay chậm 3 tiếng so với lịch trình.

Xét bị cáo thành khẩn khai nhận tội, không ngọ hành vi của mình gây hậu quả lớn, HđXX phạt Tuyền 15 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, buộc bồi thưọng hơn 100 triệu đồng cho hãng hàng không Vietnam Airlines.

Thanh đình

Nguồn tin: nguoiduatin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây