Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

http://taichinhcujut.daknong.gov.vn


Truy bắt nhóm người giả hành nghề xe ôm để móc túi trước cổng bệnh viện

Một nhóm từ 8 đến 10 người dàn cảnh mời mọc, chèo kéo đi xe ôm để móc túi rất chuyên nghiệp trước cổng Bệnh viện Bạch Mai.
Sáng nay (12.9), mạng xã hội đăng tải video ghi lại cảnh một nhóm từ 8 đến 10 người phối hợp với nhau móc túi trót lọt trước khu vực cổng Bệnh viện Bạch Mai (đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội).
Theo hình ảnh trong video, nhóm này đóng giả làm xe ôm hoặc cò mồi bệnh viện để tiếp cận các “con mồi”. Khi họat động, chúng thường đi theo nhóm 3 - 4 người, có người ngồi trên xe máy chờ sẵn để khi móc túi thành công sẽ tẩu thoát.
Video dài gần 1 phút ghi lại cảnh một phụ nữ bị nhóm này tiếp cận. Trong khi một người đàn ông cao to lao vào chào mời, đánh lạc hướng, một phụ nữ khác giả vờ va chạm vào người rồi móc chiếc điện thoại để ở túi quần của bị hại.
Móc trót lọt chiếc điện thoại, “nữ quái” giấu vào chiếc áo cầm sẵn trên tay và leo lên xe máy của đồng bọn để nhanh chóng tẩu thoát.
Thượng tá Đỗ Xuân Tiến, Phó trưởng Công an quận Đống Đa cho biết đã nắm được thông tin vụ việc nói trên, hiện đang cử lực lượng đi xác minh vàtruy bắt nhóm móc túi này.

Hà An - Minh Chiến

Nguồn tin: Thanhnien

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây