Xôn xao bức ảnh "quý cô" ngoài hành tinh núp sau tảng đá Sao Hoả

Chủ nhật - 26/06/2016 22:15 Đã xem: 278
Một sinh vật có hình thù kỳ lạ được phát hiện trong bức ảnh Sao Hoả của NASA đã khiến nhiều người thêm tin vào giả thiết sự sống ngoài Trái Đất.

Từ bức ảnh chụp cảnh quan núi đá Sao Hỏa mà NASA đăng tải trước đó, một tài khoản Paranormal Crucible trên trang mạng Youtube đã phát hiện một sinh vật có hình thù giống ngoài hành tinh nhỏ bé núp sau một tảng đá. Phát hiện này sau đó đã khiến những người dùng mạng khác vô cùng thích thú. Dựa vào dáng người của sinh vật kỳ lạ trên, nhiều người dùng mạng còn khẳng định đây là một quý cô Sao Hoả.

Phát hiện trong bức ảnh của NASA khiến nhiều người không khỏi tò mò, thích thú.

Biên tập viên của trang UFOSightings Daily, Scott C. Waring sau đó khẳng định sinh vật có hình dáng giống người kia là một loài sinh vật sống tại Sao Hoả nhưng đang sút giảm về số lượng.

“Từ bức ảnh của Paranormal Crucible, tôi có thể thấy đầu, ngực, vai, tay, chân, đầu gối và bàn chân của một sinh vật có hình dáng người đang đứng sau một tảng đá. Paranormal Crucible nói nó cao khoảng 15 cm…tôi đồng ý. Đây là một trong những sinh vật đã và đang sống tại Sao Hoả, nhưng số lượng đã bị sút giảm. Những bí ẩn về Sao Hoả cứ dần được hé lộ.” – Waring bình luận.

Bức ảnh gốc của NASA đăng tải trước đó

Hơn một thập kỷ trước, một bộ xương 15 cm có hình thù kỳ lạ được tìm thấy ở sa mạc Atacama, Chile cũng từng khiến nhiều người tin rằng đó là bộ xương của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, khám nghiệm DNA vào năm 2013 cho thấy bộ xương này thực chất chỉ là một bộ xương người với “đột biến thú vị”

Cao Lực (Theo Daily Mail)

Nguồn tin: NLĐ Online