Xe tải tông liên hoàn, 1 người bị thương, Quốc lộ 14 kẹt xe 3 giờ

Thứ bảy - 13/06/2015 10:00 Đã xem: 601
Do xe tải gây tai nạn liên hoàn xảy ra ngay giữa cầu Pantoong, khiến tuyến Quốc lộ 14 kẹt xe nhiều giờ.

Khoảng 10 giờ 20 phút ngày 11-6, xe tải chở hạt điều do tài xế Nguyễn Văn Thắng (SN 1988, ngụ tỉnh Bình Thuận) điều khiển, lưu thông trên Quốc lộ 14, hướng từ thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước về tỉnh Đắk Nông. Khi xe này đổ dốc để qua cầu Pantoong (xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) thì mất thắng, tông trực diện vào xe tải chở nước ngọt, do tài xế Phan Văn Gin (SN 1985, quê tỉnh Cà Mau) điều khiển chạy chiều ngược lại.

Xe tải tông liên hoàn, 1 người bị thương, Quốc lộ 14 kẹt xe 3 giờ

Hiện trường sau khi xe tải bị tông rồi lật giữa cầu Pantoong trên Quốc lộ 14 (đoạn qua xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước), sáng 11-6.

Cú tông khá mạnh khiến xe tải chở nước ngọt lật ngay giữa cầu. Một xe tảikhác (chưa rõ người lái) lưu thông phía sau không kịp thắng nên đã đụng thẳng vào đuôi xe chở nước ngọt.

Vụ TNGT khiến đầu xe chở nước ngọt bị nát hoàn toàn, tài xế Gin kẹt cứng trong cabin, phải mất khoảng 30 phút mới được cứu đưa ra ngoài. Dù 3 tài xế không bị thương nhưng một công nhân đang thi công sửa chữa cầu Pantoong lại bị chấn thương cột sống. Vụ TNGT còn gây kẹt xe gần 3 giờ, kéo dài hơn 10 km (đoạn từ ngã ba Sao Bọng dài đến chợ Bù Na, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng).

Xe tải kẹt gần 3 giờ trên Quốc lộ 14, sau khi xảy ra tai nạn vào sáng 11-6.

Kẹt xe gần 3 giờ trên Quốc lộ 14, sau khi xảy ra tai nạn vào sáng 11-6.

Đến 13 giờ 30 phút cùng ngày, xe cứu hộ mới cẩu hết 3 xe tải ra khỏi hiện trường, giao thông trên đoạn quốc lộ này mới trở lại bình thường. Theo một cán bộ CSGT, tại đoạn dốc dẫn vào cầu, dù có cắm biển báo đường dốc nguy hiểm nhưng nhiều tài xế vẫn không giảm tốc độ dẫn đến gây tai nạn.

Tin - ảnh: Hồng Thảo

Nguồn tin: NLĐ Online