Xác định đối tượng thuê người phá rừng quy mô lớn

Thứ năm - 19/05/2016 14:39 Đã xem: 532
Ngày 17-5, ông Lương Minh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên, đã kiểm tra hiện trạng phá rừng với quy mô lớn ở huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

Ông Sơn cho rằng để xảy ra tình trạng phá rừng nghiêm trọng có phần trách nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, các phòng ban chuyên môn của huyện Đồng Xuân.

Đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Yên kiểm tra hiện trường vụ phá rừng quy mô lớn tại huyện Đồng Xuân Ảnh: NGỌC DƯƠNG
Đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Yên kiểm tra hiện trường vụ phá rừng quy mô lớn tại huyện Đồng Xuân Ảnh: NGỌC DƯƠNG

Theo báo cáo của Huyện ủy Đồng Xuân, có 33 ha rừng và gần 77 ha đất lâm nghiệp ở Tiểu khu 83 và 90 thuộc xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân bị phát dọn. Trong đó, La O Kính, La O Cử (ngụ xã Xuân Quang 1) và La Lan Thập (ngụ xã Phú Mỡ) đã góp tiền để thuê người phát dọn 25 ha rừng. Còn ông Phạm Xuân Trình (ngụ xã Xuân Quang 1) đã thuê lao động phát dọn gần 85 ha đất lâm nghiệp và rừng. Ông Trình đã xuất trình 3 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với diện tích gần 44 ha của người dân xã Phú Mỡ và giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất trên diện tích này do UBND xã ký xác nhận.

H.Ánh

Nguồn tin: NLĐ Online

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây