Trường có 9 học sinh đuối nước được xây dựng hồ bơi

Thứ tư - 07/09/2016 08:52 Đã xem: 596
Sau khi xảy ra vụ 9 học sinh đuối nước, Trường THCS xã Nghĩa Hà (Quảng Ngãi) được các nhà hảo tâm tài trợ một hồ bơi, giúp các em học sinh có cơ hội tập bơi tại trường.

Ngày 26-8, thầy giáo Bùi Phước, Hiệu trưởng Trường THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi, cho biết hiện hồ bơi xây dựng cho học sinh trường THCS Nghĩa Hà đã hoàn tất, sẵn sàng đưa vào dạy bơi cho học sinh trong năm học 2016-2017 sắp tới.

Công trình hồ bơi của Trường THCS Nghĩa Hà có diện tích 25m x 13m x1m,tổng vốn đầu tư gần 1,6 tỉ đồng, được xây từ nguồn vốn do các nhà hảo tâm tài trợ. Công trình được hoàn thành sau gần 1 tháng thi công.

 

 Hồ bơi tại Trường THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi

Hồ bơi tại Trường THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi

 

Ông Nguyễn Kiên, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Ngãi, cho biết đây là trường thứ 2 tại Quảng Ngãi có hồ bơi nhằm phục vụ công tác phổ cập bơi lội cho các em học sinh. “Trong điều kiện ngân sách của ngành còn eo hẹp, việc các tổ chức, cá nhân có đóng góp xây dựng hồ bơi cho học sinh vô cùng quý giá. Chúng tôi mong sẽ có nhiều trường được xây hồ bơi theo hình thức trên”, ông Kiên nói.

Trước đó, để trang bị kỹ năng bơi lội cho học sinh, Sở GD-ĐT Quảng Ngãi phối hợp với các cơ quan đoàn thể, tổ chức nhiều lớp dạy bơi miễn phí tại các đoạn sông, bãi biển tự nhiên trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

 

Tử Trực

Nguồn tin: NLĐ Online

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây