Triển khai kế hoạch tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam...”

Thứ sáu - 12/08/2016 15:15 Đã xem: 498
Chiều 9/8, UBND tỉnh đã tổ chức họp Ban tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” để phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh phân công nhiệm vụ cho các thành viên

Theo đó, Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam-Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” sẽ được tổ chức  từ ngày 20-24/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, với việc giới thiệu, trưng bày 120 bản đồ và nhiều tư liệu lịch sử quý giá về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.

Tất cả các bản đồ, tài liệu đã được Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các bộ, ngành liên quan, các nhà khoa học, các địa phương trong cả nước sưu tầm, thẩm định, in ấn.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh khẳng định, cuộc triển lãm có ý nghĩa về mặt chính trị hết sức to lớn, giúp đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh và du khách hiểu rõ về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa nói riêng và biển, đảo nói chung. Vì vậy, các thành viên Ban tổ chức cũng như các sở, ngành liên quan cần phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Riêng các cơ quan báo chí cần đẩy mạnh tuyên truyền về triển lãm để người dân được biết và đến tham quan triển lãm.

Tin, ảnh: Mỹ Hằng


Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: tổ chức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây