Tổng thống Obama ăn bún chả trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội

Thứ tư - 25/05/2016 11:49 Đã xem: 484
Khoảng 20 giờ hôm nay 23.5, Tổng thống Obama và các thành viên trong đoàn đã đến dùng bữa tối tại quán bún chả Hương Liên, số 24 phố Lê Văn Hưu, Hà Nội.
Quán bún chả Hương Liên đã hoạt động được khoảng 20 năm, được cư dân mạng đánh giá là có hương vị ngọt ngào và đậm đà của món ngon Hà Nội.
Tổng thống Obama ăn bún chả trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội - ảnh 1
Tong-thong-an-bun-cha
Người dân vẫy tay chào Tổng thống Obama lúc ông bước vào quán bún chảẢNH THÚY HẰNG
Một số thực khách có mặt trong quán nhanh chóng nhận ra ông Obama, tranh trủ chạy đến chụp hình.
Sau khi chào hỏi mọi người có mặt, ông Obama và các thành viên trong đoàn lên khu vực được bố trí riêng trên tầng 2 để dùng bữa tối.
Khu vực các phố Thi Sách - Lê Văn Hưu - Ngô Thì Nhậm ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, được phong tỏa và bảo vệ an ninh nghiêm ngặt hơn thường lệ sau thông tin Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ đi ăn tối tại đây.

Trong khi Tổng thống thưởng thức món ăn cổ truyền Việt Nam, đoàn hộ tống, lực lượng mật vụ, cảnh sát vẫn canh gác nghiêm ngặt.

Tong-thong-an-bun-cha1
Xe hộ tống Tổng thống Mỹ bên ngoài quán bún chảẢNH THÚY HẰNG
Tổng thống Obama ăn bún chả trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội - ảnh 4
An ninh bảo vệ nghiêm ngặt ngoài quán bún chả khi ông Obama thưởng thứcẢNH THÚY HẰNG

20 giờ 35 phút, Tổng thống Obama vẫn ở trong quán ăn này.