Tổng thống Hoa Kỳ Obama sẽ thăm chính thức Việt Nam từ 22-25/5

Thứ tư - 11/05/2016 15:27 Đã xem: 468
Đây là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của ông Obama trên cương vị Tổng thống Hoa Kỳ.

Thông cáo của Bộ Ngoại giao cho biết, nhận lời mời của Lãnh đạo Việt Nam, Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Barack Hussein Obama sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 22-25/5/2016.

tong thong hoa ky obama se tham chinh thuc viet nam tu 22-25/5 hinh 0

Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama.

Liên quan đến chuyến thăm này, phát biểu với các phóng viên tại Hà Nội ngày 10/5, Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ Daniel Russel nhấn mạnh: Chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan đến mối quan hệ trong quá khứ, hiện tại và tương lai với Việt Nam.

Cũng trong chuyến thăm này, phía Hoa Kỳ mong muốn hợp tác với Việt Nam giải quyết những vấn đề còn tồn tại liên quan đến quá khứ “đầy khó khăn” giữa hai bên, trong đó có chiến tranh Việt Nam. Ngoài ra, Hoa Kỳ và Việt Nam cũng sẽ tiếp tục cùng giải quyết những thách thức hiện tại trong khu vực và trên thế giới.

Nguồn vov.vn

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây