Tổ chức điều tra, đánh giá mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ hành chính công

Thứ năm - 17/10/2013 15:25 Đã xem: 1198
Theo Sở Nội vụ, bắt đầu từ giữa tháng 10 đến hết tháng 11/2013, Sở sẽ chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng triển khai công tác điều tra để đánh giá mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ hành chính công trên địa bàn toàn tỉnh.

Ðối tượng được tham vấn điều tra là cán bộ, người dân và các doanh nghiệp, với hình thức phát phiếu thăm dò và phỏng vấn trực tiếp về mức độ hài lòng trong thực hiện cơ chế “một cửa”, “một cửa” liên thông ở cả 3 cấp.

Trên cơ sở kết quả điều tra, Sở Nội vụ sẽ có tổng hợp, đánh giá và tham mưu cho UBND tỉnh trong công tác chỉ đạo, chấn chỉnh, rút kinh nghiệm và xây dựng kế hoạch cải cách hành chính năm 2014 theo hướng thuận tiện cho người dân và doanh nghiệp. Ðây cũng là cơ sở để tỉnh đánh giá mức độ hoàn thành kế hoạch, hiệu quả đầu tư cho công tác cải cách hành chính thời gian qua tại các địa phương, đơn vị.

Đ.D

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây