Tin xây dựng nông thôn mới

Thứ ba - 14/08/2012 09:10 Đã xem: 1493
Huyện Chư Jút: Sáng ngày 9/8, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Chư Jut đã phối hợp với Ban chỉ đạo xây dựng NTM tỉnh tổ chức tập huấn về xây dựng NTM cho 70 học viên là bí thư, trưởng ban công tác mặt trận, ban đại diện các thôn, buôn trên địa bàn xã Tâm Thắng.

 
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giới thiệu các nội dung cơ bản của công tác xây dựng NTM như: Một số chủ trương, chính sách hiện hành về xây dựng NTM; Nguyên tắc, nội dung và phương pháp xây dựng NTM và lợi ích của sự tham gia của người dân vào xây dựng NTM; Phương pháp xây dựng đề án phát triển nông thôn có sự tham gia của người dân và phối hợp nguồn lực trong xây dựng NTM…
 
Xã đắk Som (đắk Glong): Ngày 9/8, xã đắk Som (đắk Glong) đã tổ chức Lễ phát động "Xã đắk Som chung sức xây dựng nông thôn mới". Theo kế hoạch chương trình, xã đắk Som phấn đấu đến năm 2015 có 5/9 thôn, bon đạt chuẩn nông thôn mới và đến năm 2020 có 9/9 thôn, bon đạt chuẩn nông thôn mới theo 19 tiêu chí được Chính phủ quy định.
 
Tại buổi lễ phát động, 9 thôn, bon trên địa bàn xã đã ký kết giao ước thi đua xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2012-2015 và định hướng đến năm 2020.
 
Tùng Nhi - Thanh Thanh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: xây dựng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây