Thay đổi mẫu chứng từ trong giao dịch KBNN Cư Jút

Thứ tư - 27/02/2013 03:51 Đã xem: 16923
Công văn số Số: 01/KBCJ-KT, ngày 27/02/2013 của KBNN Cư Jút V/v Thay đổi mẫu chứng từ trong giao dịch
KHO BẠC NHÀ NƯỚC ĐĂK NÔNG
KHO BẠC NHÀ NƯỚC CƯ JÚT
Số: 01/KBCJ-KT
V/v  Thay đổi mẫu chứng từ trong giao dịch

Cư Jút, ngày 27  tháng 02  năm 2013

Kính gửi : - Các đơn vị giao dịch trên địa bàn Huyện Cư Jút.

Căn cứ Thông tư số 08/2013/TT-BTC ngày 10/01/2013 của Bộ Tài chính v/v Hướng dẫn thực hiện kế toán nhà nước áp dụng cho Hệ thống thông tin quản lý Ngân sách và Kho bạc(TABMIS).
Kho bạc Nhà nước Cư Jút thông báo đến các đơn vị giao dịch trên địa bàn Huyện Cư Jút như sau :
Thực hiện thay đổi mẫu chứng từ giao dịch kể từ ngày 01/03/2013: Mẫu chứng từ giao dịch liên quan đến hoạt động thu-chi ngân sách nhà nước với Kho bạc Nhà nước Cư Jút thực hiện theo Thông tư số 08/2013/TT-BTC ngày 10/01/2013 của Bộ Tài chính v/v Hướng dẫn thực hiện kế toán nhà nước áp dụng cho Hệ thống thông tin quản lý Ngân sách và Kho bạc(TABMIS).
          Hệ thống chứng từ kế toán kèm theo Phụ lục I, Thông tư số 08/2013/TT-BTC ngày 10/01/2013 của Bộ Tài chính.(Phô tô kèm theo).
          Hoặc truy cập vào Trang thông tin điện tử chuyên ngành Phòng Tài chính Huyện Cư Jút tại địa chỉ : http://www.taichinhcujut.com/ để download mẫu biểu theo Thông tư 08/2003/TT-BTC.

Đề nghị các đơn vị giao dịch triển khai thực hiện theo đúng quy định, nếu có vướng mắc gì, đề nghị trao đổi với Kho Bạc Nhà nước Cư Jút (Tổ Kê toán) để cùng nhau giải quyết theo đúng quy định hiện hành; Kho bạc Nhà nước sẽ từ chối không nhận các biểu mẫu sai quy định trên.
Nơi Gửi :
- UBND huyện (b/c)
- Chi cục Thuế, Phòng TCKH (p/h)
- Lưu: VT, TH
Nguyễn Văn Luận

Tải công văn và mẫu biểu tại đây

Nguồn tin: KBNN Cư Jút