Tập trung cải cách thủ tục hành chính

Thứ hai - 05/09/2016 16:25 Đã xem: 352
Ngày 28.8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công tác Chính phủ làm việc với tỉnh Phú Yên về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và chỉ đạo khắc phục một số tồn tại, vướng mắc tại địa phương.
Tập trung cải cách thủ tục hành chính - ảnh 1
Thủ tướng và đoàn công tác Chính phủ làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên.ẢNH: VGP/QUANG HIẾU
Tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ ra những yếu kém về chỉ số năng lực cạnh tranh và cải cách hành chính của tỉnh, lưu ý địa phương xem đây là vấn đề cốt lõi cần phải được sớm khắc phục, đem lại sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.
Thủ tướng nhấn mạnh Phú Yên phải tập trung thu hút các dự án đầu tư lớn; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, xây dựng các cấp chính quyền liêm chính, năng động, sáng tạo, quyết liệt để phục vụ người dân và doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 19 của Chính phủ, không được để mất niềm tin với nhân dân và doanh nghiệp.
“Phú Yên phải tự đứng lên với tinh thần tự lực, tự cường để phát triển bền vững. Tôi đề nghị các đồng chí cùng nhau hành động để phát triển vì không thể chậm trễ. Còn nếu chậm trễ hơn thì chúng ta sẽ tụt hậu là điều tất yếu”, Thủ tướng cảnh báo.
 

Đức Huy

Nguồn tin: Thanhnien

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây