Tài xế tông cửa thoát khỏi xế hộp bất ngờ cháy dữ dội

Thứ hai - 07/12/2015 12:06 Đã xem: 647
“Xế hộp” 4 chỗ đang lưu thông trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) bất ngờ bốc cháy dữ dội, tài xế bật cửa thoát ra ngoài tri hô để bảo vệ cầu mang bình cứu hỏa mini tới dập lửa song chiếc xe vẫn bị cháy trơ khung.

Chiếc xe 4 chỗ bị bốc cháy dữ dội - Ảnh: Otofun

Khoảng 18 giờ ngày 5-12 tại cầu Thanh Trì (Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy xe ô tô 4 chỗ khiến tuyến đường lên cầu bị ùn tắc cục bộ.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, một chiếc xe ôtô 4 chỗ màu trắng đang lưu thông theo hướng nội thành Hà Nội ra quốc lộ 5. Khi đến cầu Thanh Trì bất ngờ khói ở mui xe bốc lên dữ dội, sau đó ngọn lửa nhanh chóng bùng phát.

Một nhân chứng cho biết thời điểm trước khi chiếc xe bốc cháy, may mắn tài xế đã kịp thời mở cửa và thoát ra ngoài. Tài xế đã tri hô mọi người dập lửa. Một số bảo vệ cầu đã mang bình cứu hỏa mini lên dập lửa nhưng bất thành.

Chiếc xế hộp bị cháy trơ khung trên cầu Thanh Trì

Vụ hỏa hoạn khiến cầu Thanh Trì bị ùn tắc

Nhận được tin báo, khoảng nửa giờ sau, hai xe chữa cháy tới hiện trường nhưng chiếc xe đã bị cháy chỉ còn trơ khung. Theo lãnh đạo Đội Cảnh sát PCCC số 8 (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), việc tiếp cận hiện trường gặp khó khăn do vụ việc đã khiến tuyến đường trên bị tắc cục bộ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng

Nguồn tin: NLĐ Online