Tài khoản "bỗng dưng hết tiền" vì nhà mạng lập lọ

Thứ sáu - 23/11/2012 06:51 Đã xem: 981
Nghe quảng cáo chỉ với 350 nghìn đồng có thể dùng xả láng trong một năm, tôi hào hứng mua SIM dùng thử. Nào ngọ chỉ được tháng đầu tiên, sang tháng thứ hai thì tài khoản "bỗng dưng hết tiền".

 

Tôi thấy quảng cáo SIM của một mạng điện thoại lớn giá 350 nghìn đồng, mỗi tháng được hưởng khuyến mại 100.000 đồng (tất nhiên là trong tài khoản khuyến mại) trong vòng 12 tháng. Thấy hấp dẫn nên tôi mua SIM để dùng cho 3G (truy cập mạng bằng máy tính) và đăng ký gói truy cập không theo lưu lượng với giá cước 100.000 đồng /tháng.

Cứ nghĩ rằng chỉ cần 350.000 đồng được dùng Internet cả năm thoải mái. Nhưng tôi đã nhầm vì được tháng đầu tiên đăng ký thành công gói cước đó (đương nhiên 100% bằng tài khoản khuyến mãi). đến gần hết tháng nhận được tin nhắn "gói cước (không theo lưu lượng) tiếp tục gia hạn nếu không soạn tin nhắn hủy". Tôi chắc chắn là mình vẫn được gia hạn gói cước đó (vì trong tài khoản (khuyến mãi) có 100.000 đồng, thế là dùng "tẹt ga".

Nhưng không, dùng được khoảng 10 ngày thì nhận được thông báo hết tiền, gọi tổng đài thì được thông báo là tôi dùng không theo lưu lượng nên hết tiền trong cả hai tài khoản. Tôi thắc mắc thì được giải thích là gói cước dùng không theo lưu lượng phải là 50% tài khoản chính và 50% trong tài khoản khuyến mãi (điều này đã thay đổi so với tháng đầu tiên tôi đăng ký).

Điều đó đồng nghĩa với việc gói cước gia hạn của tôi không thành công. Nhân viên tổng đài báo là đã gửi tin nhắn nhưng có thể tôi không online nên không nhận được. Nhưng các bạn biết đấy, dùng SIM đó để truy cập máy tính thì đâu phải lúc nào cũng online được như điện thoại mà "chọ" tin nhắn của tổng đài.

Vẫn biết mục tiêu kinh doanh là lợi nhuận nhưng không phải bằng mọi chiêu trò như trường hợp tôi nêu ở trên.

Câu chuyện nhọ nhưng làm tôi bực mình nên chia sẻ với các bạn.

Minh đức

Nguồn tin: VnEpress.net

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây