Suýt chết vì ngủ trong thùng rác

Thứ hai - 15/08/2016 14:46 Đã xem: 320
Ivan Rosalio Mendez Perez, một thanh niên vô gia cư 23 tuổi vừa may mắn thoát chết sau khi ngủ trong thùng rác tại TP Albany, bang Oregon - Mỹ.

Trước đó, anh Perez đã ngủ trong thùng rác phủ đầy thùng các-tông khiến các công nhân vệ sinh không hề hay biết có người bên trong. Những công nhân này trong lúc dọn rác đã vô tình đổ luôn Perez lên xe tải, khiến anh ta bị máy ép rác ép nhiều lần. Anh Perez sau đó đã ném tung toé thùng các-tông tìm cách thoát thân và “may mắn thoát chết”, theo cảnh sát Eric Carter.

“Tài xế xe rác nhận ra anh Perez khi anh ta ném các thùng các-tông để tìm cách thoát thân. Tài xế đã ra khỏi xe và nghe tiếng anh Perez la hét nên gọi điện báo cảnh sát. Sau đó, chúng tôi đã đưa ông ta ra khỏi xe” – ông Carter cho biết.

Nạn nhân sau đó đã được đưa tới bệnh viện điều trị và sức khỏe hiện đã ổn định.

 

 Người đàn ông vô gia cư 23 tuổi may mắn thoát chết dù bị máy ép rác ép nhiều lần. Ảnh: Independent

Người đàn ông vô gia cư 23 tuổi may mắn thoát chết dù bị máy ép rác ép nhiều lần. Ảnh: Independent

Công ty thu dọn rác Republic Services cho biết nhân viên của họ luôn tìm cách cảnh báo người vô gia cư về sự nguy hiểm mà họ gặp phải khi ngủ trong thùng rác. Theo nhà quản lý Julie Jackson của công ty, các tài xế thường không kiểm tra mà đổ luôn thùng rác lên xe. Ngoài ra, việc lục lọi thùng rác tìm kiếm bất kỳ tứ gì còn dùng được cũng là hành động nguy hiểm.

Một nhóm hoạt động ở TP Albany cho biết người vô gia cư đang dựng lều trong thành phố vì không đủ tiền mua nhà.

Trước đó, hồi tháng 9-2015, thị trưởng TP Portland, bang Oregon, ông C-harlie Hales đã ban bố tình trạng khẩn cấp về tình trạng vô gia cư ở địa phương này.

Cao Lực (Theo Independent)

Nguồn tin: NLĐ Online

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây