Sẽ bỏ chương trình VNEN nếu phụ huynh không đồng tình

Thứ hai - 05/09/2016 05:36 Đã xem: 316
Ngày 28.8, ông Thái Huy Vinh, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An, đến dự buổi họp phụ huynh đầu năm học của Trường tiểu học Nguyễn Trãi (TP.Vinh) để lắng nghe tâm tư của phụ huynh về chương trình mô hình trường học mới (VNEN).
Tại buổi họp, nhiều phụ huynh bày tỏ ý kiến không đồng tình với chương trình VNEN đã áp dụng 4 năm nay tại trường vì tư thế ngồi học của học sinh không phù hợp, kiến thức bị cắt giảm...; đồng thời yêu cầu Sở GD-ĐT cho chuyển sang chương trình dạy học truyền thống ngay trong năm học mới. Giải đáp bức xúc của phụ huynh, ông Vinh cho biết chủ trương của Sở là sẽ tiếp tục áp dụng những điểm tích cực của VNEN trong công tác dạy - học.
Tuy nhiên, việc có tiếp tục áp dụng chương trình VNEN hay không là do nhà trường quyết định. Nếu phần đông phụ huynh phản đối VNEN thì nhà trường sẽ bỏ chương trình này.
Trước đó, Thanh Niên đưa tin ngày 23.8 nhiều phụ huynh Trường tiểu học Nguyễn Trãi mang băng rôn đến trường phản đối chương trình VNEN và yêu cầu nhà trường bỏ chương trình này từ năm học mới.

K.Hoan

Nguồn tin: Thanhnien

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây