Phòng GD&đT huyện Cư Jut: đầu tư bể bơi cho 05 trường mẫu giáo trên toàn huyện

Thứ năm - 15/03/2012 17:34 Đã xem: 2917

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Phòng GD&đT huyện Cư Jut vừa tổ chức cấp bể bơi nhân tạo phục vụ cho giảng dạy ở 5 trường mẫu giáo trong toàn huyện là: trường mẫu giáo Ea T’ling, Đăk Rông, Trúc Sơn, Nam Dong và Cư Knia.
 
được biết, bể bơi có diện tích khoảng 20m2, cao 70cm, với tổng kinh phí đầu tư 90 triệu đồng. Hiện nay, các trường đã lên lịch cho các cháu học sinh lớp chồi, lớp lá tắm vào các buổi chiều để các cháu được vui chơi ; đồng thời, giúp các cháu làm quen và tiếp xúc trực tiếp với nước và bể bơi; vừa tập luyện cho các  cháu  bơi những tư thế cơ bản nhằm hạn chế tình trạng đuối nước ở trẻ em, vừa tạo không khí thoải mái sau những giọ học trên lớp. Tuy nhiên, hiện nay do chưa làm được mái che nên thời gian tới các trường sẽ huy động hội cha mẹ học sinh đóng góp kinh phí để làm mái che cho bể bơi, hạn chế ánh nắng mặt trọi khi các cháu đang vui chơi./.

Nguồn tin: Аài truyền thanh huyện Cư Jút

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây