Phó giám đốc sở bị giáng chức do chưa tốt nghiệp cấp 2!

Thứ tư - 10/10/2012 21:54 Đã xem: 1078
Ngày 9-10, ông Nguyễn đức Nguyên, Giám đốc Sở Lđ-TB-XH tỉnh đắk Nông, cho biết: Chủ tịch UBND tỉnh Lê Diễn vừa ký quyết định kọ· luật với hình thức giáng chức đối với ông Nguyễn Văn Minh, từ phó giám đốc Sở Lđ-TB-XH xuống trưởng phòng chuyên môn của sở này, vì đã có sai phạm, khuyết điểm trong việc kê khai trình độ học vấn.

 

Theo TTXVN, trước đó, ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đắk Nông đã có quyết định kọ· luật bằng hình thức cảnh cáo về đảng đối với ông Minh.
 
Theo kết quả xác minh của các cơ quan chức năng, dù không tham dự kỳ thi hết cấp II (hệ 7/10) năm học 1974-1975 nhưng trong hồ sơ lý lịch đảng viên năm 1981 và hồ sơ cán bộ, đảng viên từ năm 2002 đến nay, ông Minh đều khai trình độ học vấn giáo dục phổ thông là cấp II, cấp III để đủ điều kiện dự tuyển vào học trường Trung học Kinh tế Lao động và Bảo trợ xã hội, rồi học và tốt nghiệp đại học.
 
Khi đảng ủy Sở Lđ-TB-XH yêu cầu kiểm điểm, ông Minh đã không tự giác, thiếu trung thực, cố tình vi phạm nguyên tắc tổ chức đảng, vi phạm những điều đảng viên không được làm, gây mất uy tín cá nhân cũng như tổ chức đảng của cơ quan.
B.T.D

Nguồn tin: NLĐ Online

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây