Ông Lê Diễn được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Đắk Nông

Thứ năm - 07/07/2016 04:14 Đã xem: 390
Tại kỳ họp thứ I, Hội đồng Nhân dân tỉnh Đắk Nông khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021, ông Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021, với 100% số phiếu bầu.
ong-le-dien-duoc-bau-lam-chu-tich-hoi-dong-nhan-dan-tinh-dak-nong

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông khóa XI Lê Diễn (người ôm hoa) tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XI. (Ảnh: Hưng Thịnh/TTXVN)

Các ông, bà Nguyễn Thị Hoa, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa II và K’Thanh, Bí thư Huyện ủy Đắk G’long được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa III.

Các đại biểu cũng đã bầu các Trưởng ban và Chánh Văn phòng Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa mới.

Tại kỳ họp, ông Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2011- 2016 tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh khóa III nhiệm kỳ 2016-2021 với 100% số phiếu bầu.

Các ông, bà Trần Xuân Hải, Cao Huy, Trương Thanh Tùng, Tôn Thị Ngọc Hạnh đều tái đắc cử Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh khóa III.

Các đại biểu dự kỳ họp cũng đã bầu 20 Ủy viên Ủy ban Nhân dân tỉnh và 29 Hội thẩm Nhân dân Tòa án Nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021./.

Nguồn tin: Báo Đăk Nông