Những công dụng ít người biết của nước ép tỏi

Thứ năm - 25/08/2016 03:20 Đã xem: 306
Nước ép tỏi được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên trong phòng và điều trị một số bệnh. Tuy nhiên, để tối đa hóa lợi ích của nước ép tỏi cho sức khỏe, nên kết hợp nước ép tỏi với một số loại thực phẩm tự nhiên khác, theo naturalnews.
Kiểm soát bệnh hen suyễn. Cho vài giọt nước ép tỏi vào một muỗng canh mật ong nguyên chất trong một cốc nước sẽ giúp kiểm soát bệnh hen suyễn hiệu quả.
Giảm ho. Trộn vài giọt nước ép tỏi vào một cốc nước ép quả lựu giúp giảm ho.
Giảm đau họng. Trộn vài giọt nước ép tỏi vào một ly nước nóng và súc miệng để làm giảm đau họng.
Thúc đẩy tăng trưởng tóc. Một phương thuốc đơn giản cho những người có tóc ít là chỉ cần bôi vài giọt nước ép tỏi vào các điểm ít tóc và để cho nó khô. Lặp lại cách này cho đến khi tóc mọc.
Giảm đau do vết côn trùng cắn. Thoa nước ép tỏi vào vết côn trùng cắn sẽ giảm đau ngay lập tức.
Những công dụng ít người biết của nước ép tỏi - ảnh 2