Nhạc sĩ Phương Uyên bị cướp kéo lê, đập đầu xuống đất

Thứ năm - 03/12/2015 08:33 Đã xem: 456
Khi từ một cửa hàng đồ cúng trên đường Nguyễn Chí Thanh (gần Bệnh viện Chợ Rẫy, Q.5, TP.HCM) trở về xe hơi, nữ nhạc sĩ bị cướp giật mạnh giỏ xách khiến cô loạng choạng, ngã xuống đất.
Nữ nhạc sĩ vẫn còn bàng hoàng sau vụ cướp - Ảnh: Facebook nhân vật

Giật giỏ xách không thành tên cướp kéo lê nữ nhạc sĩ làm cô bật ngửa, đầu đập mạnh xuống đất. 
Chiều 30.11, nhạc sĩ Phương Uyên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo bị cướp, sưng hai cục to trên đầu, cổ bị in lằn dây xích của chiếc giỏ xách cô mang và người thì ê ẩm khiến nhiều đồng nghiệp, học trò và khán giả vô cùng lo lắng.
Theo lời nữ nhạc sĩ, chiều 29.11, khi đang cùng 5 người bán hàng đưa đồ lên xe và ngay khi bước ra xe bên tay lái phụ thì một tên cướp chạy xe máy phóng tới giật mạnh giỏ xách trên người cô.
Nhạc sĩ Phương Uyên bất ngờ đăng tải bị cướp trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình
Nhạc sĩ Phương Uyên bất ngờ đăng tải thông tin mình bị cướp trên trang cá nhân - Ảnh: Chụp màn hình
Cựu thành viên nhóm nhạc Ba con mèo cho biết ngay khi cô bị ngã xuống đất, đầu bên phải đập vào cửa xe và bị tên cướp kéo lê. Vì chưa giật được giỏ xách nên tên cướp hung hăng kéo thêm một cái thật mạnh làm nữ nhạc sĩ bật ngửa, đầu đập xuống đất mà theo cô: “Âm thanh này có lẽ suốt đời sẽ ám ảnh".
Nhiều người xung quanh cho biết tên cướp ăn mặc rất lịch sự, đứng sẵn ở gốc cây như đợi ai đó khiến họ không đề phòng. Nữ nhạc sĩ cho biết tài sản không mất gì nhưng cô phải đi chụp CT và vẫn đang phải theo dõi.
“Giờ tự dưng có hai cái trứng gà mọc trên đầu, cổ thì in luôn sợi xích, người thì ê ẩm”, Phương Uyên chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Đồng thời, nữ nhạc sĩ cũng cảnh báo mọi người gần cuối năm bọn cướp manh động nên tất cả phải hết sức cẩn thận: “Chỉ có ba bước chân ra xe mà nó cũng có thể hành động. Quá nhanh, quá nguy hiểm”.
Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng bị cướp giữa Sài Gòn như nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm, diễn viên Lan Phương, ca sĩ Thảo Trang, người mẫu Diệp Lâm Anh…

Bùi Thư

Nguồn tin: Thanhnien

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc