Nguyên nhân bút đâm thủng tọ 1 USD không rách

Thứ hai - 07/11/2011 19:13 Đã xem: 1713

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ


Các nhà ảo thuật luôn biết tìm cách "ứng phó" ở trong các màn trình diễn nhằm qua mặt người xem một cách hoàn hảo nhất. Không những vậy, người xem còn cảm thấy ngỡ ngàng và không thể tin vào mắt mình trước màn trình diễn dưọng như không thể ấy.


Giải thích vì sao nhà ảo thuật gia sử dụng chiếc bút rồi sau đó đâm thủng tọ 1 USD mà không làm rách nó. Bài viết sau đây sẽ mô tả chi tiết quá trình nhà ảo thuật gia qua mặt người xem một cách hoàn hảo nhất. 


 
để bắt đầu, nhà ảo thuật phải trình diễn các bước sao cho thật tinh tế, đưa đi đưa lại chiếc bút và ướm thử nhiều lần tại vị trí muốn đâm thủng tọ 1 USD. Thực gia, nhà ảo thuật phải tiến hành từng bước và chậm như vậy là nhằm đánh lừa người xem, đến lúc nhìn chăm chú vào hành động đó, vị ảo thuật gia này mới tung "đòn" quyết định.

Trong đoạn video clip này, khi nhà ảo thuật đâm thủng tọ tiền 1 USD người xem không thấy bất cứ hành động nào hay một dấu hiệu nhọ phát hiện ra sai phạm. Thậm chí, nhà ảo thuật  còn xoay các phía để người xem tin rằng đây là màn trình diễn quá hoàn hảo. Chưa hết, khi rút chiếc bút ra khơi đồng tiền này, tọ 1 USD vẫn lành lặn và không có một dấu viết bị rách nào cả.


Chiếc bút hoàn hảo này được chia làm 2 phần để giúp nhà ảo thuật "qua" mặt người xem dễ dàng


Song, điều mấu chốt ở đây chính là chiếc bút. Từ đầu ngòi của chiếc bút cách khoảng 3cm có một cục nam châm tròn ngăn cách chiếc bút với đoạn đầu ngòi. ọž đầu kia, vẫn sẽ có một đầu ngòi nữa. đoạn này chính là điểm mà người xem đây là chiếc bút thông thưọng.

Song, khi thực hiện thao tác đâm, vị ảo thuật gia này mới sử dụng đầu bút "giả". Như vậy, chiếc bút này gồm có 2 phần và vị ảo thuật gia này có thể bẻ nhẹ nhàng. Tất nhiên, chiếc bút này được thiết kế rất hoàn chỉnh. Nó có thể tự động gắn thành chiếc bút thông thưọng khi để ở một khoảng cách gần.

Thao tác đâm xuyên tọ 1 USD cũng phải khéo léo sao để không bị phát hiện, ở đây nhà ảo thuật từ từ đưa đầu bút về phía sau đồng tiền nhằm tránh phát hiện của người xem.

 

Nguồn tin: Аất Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây