Ngưng việc vì quay clip CSGT: Sở GTVT khẳng định chưa lên tiếng!

Thứ năm - 14/05/2015 08:57 Đã xem: 547
Liên quan việc hai tài xế hãng Suntaxi Kon Tum quay clip CSGT phát tán lên mạng rồi bị tạm đình chỉ công việc, Sở GTVT tỉnh Kon Tum khẳng định chưa lên tiếng bất kỳ điều gì về vấn đề này.
 

Trước đó Báo Người Lao Động đã trích đăng ý kiến của anh N.X.T, một trong hai tài xế hãng Suntaxi Kon Tum trên cho biết: “Ngày 2-5, ông Vũ, điều hành của hãng gọi tôi lên rồi nói vì vụ quay clip nên Sở GTVT Kon Tum gây khó khăn, bắt buộc phải cho tôi và Đ.T.K nghỉ việc”.

Chiều ngày 11-5, trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Đức Hương - Trưởng phòng quản lý vận tải, Sở GTVT tỉnh Kon Tum thông tin sở chưa có bất cứ ý kiến nào về việc này. “Sau khi thấy thông tin báo nêu, tôi đã điện cho ông Vũ hỏi tại sao lại thông tin là Sở GTVT gây khó khăn làm người dân hiểu lầm và đề nghị phải thông tin lại” - ông Hương cho biết.

 

Đại úy B.H.T, người bị cho là đã giật điện thoại của tài xế - Ảnh cắt từ clip

Đại úy B.H.T, người bị cho là đã giật điện thoại của tài xế - Ảnh cắt từ clip

 

Thượng sĩ B.T. D bị tài xế phản ứng không mang bảng tên khi đi làm nhiệm vụ -Ảnh cắt từ clip

Thượng sĩ B.T. D bị tài xế phản ứng không mang bảng tên khi đi làm nhiệm vụ -Ảnh cắt từ clip

 

Trao đổi qua điện thoại, ông Minh Vũ, điều hành hãng Suntaxi Kon Tum nói: “Lý do vì sao là việc của công ty, công ty sẽ tự giải quyết với tài xế. Tôi không phải giải thích với anh”.

Được biết cả anh K. và anh T. mới hoàn thành hợp đồng thử việc 3 tháng và chuẩn bị ký hợp đồng mới thì bị đình chỉ. Việc này chỉ nói miệng chứ chưa có quyết định bằng văn bản.

Sáng 24-4, anh N.X.T  lái xe cho hãng Suntaxi Kon Tum đậu xe sai quy định tại khu vực vòng xoay Duy Tân-TP Kon Tum thì hai CSGT là đại úy B.H.T và thượng sĩ B.T.D tới yêu cầu cho kiểm tra giấy tờ xe nhưng anh N.X.T không đồng ý vì cho rằng có một chiếc xe Audi đậu sai quy định từ trước nhưng chỉ xe mình bị phạt. Sau đó, anh này lấy điện thoại ra quay lại cảnh làm việc và bị một trong hai CSGT giật điện thoại đưa cho người kia. Anh Đ.T.K cũng là tài xế hãng Suntaxi cũng lấy điện thoại ra quay.

Sau khi làm việc, anh N.X.T đã nhận lỗi và chấp hành nghiêm chỉnh nộp phạt lỗi dừng đỗ không đúng nơi quy định. Đến ngày 2-5, cả hai tài xết trên bất ngờ nhận thông báo tạm đình chỉ công việc trong 2 tháng.

 

Tin-ảnh: H.Thanh

Nguồn tin: NLĐ Online

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây