Mô hình An toàn giao thông ở trường Tiểu học Nguyễn đình Chiểu phát huy hiệu quả

Thứ sáu - 02/12/2011 02:02 Đã xem: 1722
Mô hình An toàn giao thông ở trường Tiểu học Nguyễn đình Chiểu, xã Tâm Thắng (Chư Jút) được đầu tư xây dựng từ năm 2009 với nguồn vốn 210 triệu đồng.

        Qua hơn 2 năm đưa vào hoạt động, mô hình này đã phát huy được hiệu quả. Từ các hoạt động thực hành ở mô hình này đã giúp các em học sinh nắm bắt được những kiến thức về an toàn giao thông; nhận biết các biển báo, các quy định khi tham gia giao thông theo Luật Giao thông đường bộ. Qua đó, tạo nền tảng cho các em có ý thức chấp hành tốt những quy định về an toàn khi tham gia giao thông, góp phần phòng tránh tai nạn giao thông đáng tiếc có thể xảy ra. Do đó, trong những năm qua, cùng với việc nâng cao chất lượng dạy và học, trường Tiểu học Nguyễn đình Chiểu còn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh và cán bộ, giáo viên. 

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây