Microsoft sẽ xóa tài khoản không sử dụng

Thứ sáu - 11/10/2013 11:50 Đã xem: 1351
Microsoft vừa thông báo dịch vụ thư điện tử Outlook.com (trước đây là Hotmail) sẽ bị xóa tài khoản, nếu người dùng không đăng nhập sử dụng email trong vòng 360 ngày.
Theo Neowin hôm 6/10, Microsoft khuyến cáo rằng trong vòng 270 ngày, người dùng ít nhất phải đăng nhập vào tài khoản Outlook.com một lần, nếu không Microsoft sẽ không bảo đảm dữ liệu có trong email của họ còn được lưu trữ hay không.


Microsoft sẽ xóa tài khoản người dùng Outlook nếu không thường xuyên sử dụng - Ảnh chụp màn hình
 

Trong vòng 360 ngày, tài khoản Outlook.com không sử dụng sẽ tự động bị xóa, khi này một người dùng mới có thể đăng ký sử dụng tài khoản này mà không sợ bị Microsoft báo trùng tài khoản.
Được biết, vào giữa tháng 6 qua, Yahoo cũng từng đưa ra cảnh báo nếu người dùng không đăng nhập sử dụng dịch vụ trước ngày 15/7, thì tài khoản của họ cũng sẽ bị xóa.
Nguồn Thanhnien

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây