Kinh ngạc vẻ đẹp những bức ảnh chụp bằng iPhone

Thứ năm - 12/06/2014 22:54 Đã xem: 1217
Giống như mọi năm, Giải thưởng ảnh chụp đẹp nhất bằng iPhone (IPPAWARDS) năm 2014 tiếp tục quy tụ được những tác phẩm xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.

Sau khi chọn lọc kỹ càng hàng nghìn bức ảnh được gửi tới, ban tổ chức đã chọn ra được 54 nhiếp ảnh gia thắng cuộc đến từ 17 quốc gia khác nhau. Ngoài giải thưởng dành cho nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất năm, IPPAWARDS còn được trao cho những tác phẩm thuộc nhiều chủ đề như phong cảnh, kiến trúc, hoa, con người hay động vật đẹp nhất. Phần lớn những nhiếp ảnh gia đoạt giải đều đến từ Mỹ. Trong cuộc thi, các thí sinh sẽ gởi những bức ảnh chụp bằng iPhone, iPod hoặc iPad và không được phép chỉnh sửa ngoại trừ dùng các ứng dụng trên iOS.

Kyle G. Horst đến từ Watertown, bang South Dakota, Mỹ vinh dự nhận giải ảnh panorama đẹp nhất.

Felicia Pandola đến từ Providence, bang Rhode Island, Mỹ đoạt giải ảnh thiên nhiên đẹp nhất.

Jenny Anderson đến từ Everett, Washington, Mỹ đoạt giải ảnh hoa đẹp nhất.

Yilang Peng đến từ Madison, Wisconsin, Mỹ đoạt giải ảnh kiến trúc đẹp nhất.

Nhiếp ảnh Julio Lucas đến từ thành phố Bradenton, bang Florida, Mỹ vinh dự được nhận giải nhất hạng mục nhiếp ảnh gia của năm.

Lauren Smith đến từ Jacksonville, Florida, Mỹ đoạt giải ảnh con người đẹp nhất.

Jose Luis Barcia Fernandez đến từ thành phố Madrid, Tây Ban Nha đoạt giải nhì hạng mục nhiếp ảnh gia của năm.

Jill Missner đến từ Ridgefield, bang Connecticut, Mỹ đoạt giải ba hạng mục nhiếp ảnh gia của năm với hình ảnh của một chú chó đốm. Cùng với khung cảnh lá rụng vào mùa Đông, bức ảnh trở nên rất sống động.

Elena Grimailo đến từ Moscow, Nga đoạt giải ảnh phong cảnh đẹp nhất với hình ảnh ngọn núi tuyết.

Michael O'Neal đến từ San Francisco, California, Mỹ giành giải ảnh động vật đẹp nhất.

Little Su đến từ Đài Loan giành giải ảnh hoàng hôn đẹp nhất. Mặt hồ nhè nhẹ kết hợp với khung cảnh hoàng hôn đã tạo nên một bức ảnh đi vào lòng người.

Aaron Pike đến từ San Francisco, California, Mỹ đoạt giải ảnh cây cối đẹp nhất. Bức ảnh này nhấn mạnh sự tàn phá của con người đối với thiên nhiên. Trái ngược với bối cảnh cây cối xanh tốt ở phía xa là cành cây trơ trụi, rụng hết lá.

Theo IPPAWARDS

Nguồn tin: Lao động