Không cho tiền mua ma túy, “nghịch tử” đánh mẹ nhập viện

Thứ tư - 23/12/2015 13:38 Đã xem: 581
Đang nằm ngủ, bà Giang bị con trai dùng gậy lao vào đánh tới tấp khiến bà bị thương nặng. Nguyên do "nghịch tử" nhiều lần xin tiền mua ma túy nhưng mẹ không cho.

Ngày 22-12, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, cho biết đơn vị này đang tích cực điều trị cho bệnh nhân Hồ Thị Giang (trú thôn Cư Dưn, xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) với nhiều thương tích nặng trên cơ thể.

Theo thông tin ban đầu, nhiều lần Hồ Văn Thưn (23 tuổi, con trai của bà Giang) xin mẹ tiền mua ma túy về dùng nhưng bà không đồng ý, đến khuya 16-12, khi đang ngủ ngon thì bà Giang bị Thưn dùng gậy lao vào đánh tới tấp khiến bà bị thương tích nặng buộc phải nhập viện điều trị.

Bà Giang đang điều trị tại bệnh viện với nhiều thương tích trên cơ thể

.Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định bà Giang bị chấn thương nặng vùng đầu phải khâu 7 mũi, cánh tay trái bị gãy làm 3 khúc và nhiều vết đánh bầm dập trên cơ thể. Theo bà Giang, con trai không nghề nghiệp lại bị nghiện hút nhiều năm nay. Trước khi hành hung bà Giang,Thưn đã nhiều lần xin tiền mua ma túy nhưng bà không cho.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Hướng Lộc đã lập biên bản hiện trường và giao Thưn cho các cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

H. Phúc

Nguồn tin: NLĐ Online