Khoảng 400 ngư dân VN đang bị Indonesia giam giữ

Thứ hai - 22/08/2016 09:59 Đã xem: 520
Đây là thông tin được Đại sứ VN tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn cho biết bên lề Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 18, diễn ra ngày 21.8 tại Hà Nội.
Đại sứ quán VN tại Indonesia xác định việc đưa ngư dân về nước là một trong những công việc trọng tâm, đang nỗ lực phối hợp với trong nước và các cơ quan hữu quan Indonesia can thiệp bảo hộ công dân tối đa.
Khoảng 400 ngư dân VN đang bị Indonesia giam giữ - ảnh 1

TIN LIÊN QUAN

Indonesia đánh chìm 71 tàu cá nước ngoài
Indonesia sẽ đánh chìm 71 tàu cá nước ngoài, chủ yếu của Việt Nam và Trung Quốc, bị cáo buộc là đã đánh bắt trong vùng biển của nước này.
Đại sứ quán VN tại Jakarta đã vận động để phía Indonesia thấy được chính sách của VN trong bảo hộ ngư dân, không khuyến khích đánh bắt cá ở vùng biển của bạn. Ông cho biết hiện nay phía Indonesia vẫn giam giữ khoảng 400 ngư dân VN.

Trường Sơn

Nguồn tin: Thanhnien

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây