Khám phá “Nha Trang kỳ thú”

Thứ sáu - 30/08/2013 17:47 Đã xem: 1494
Nhân dịp Quốc khánh 2.9, Công ty TNHH Nha Trang Trẻ tổ chức chương trình “Nha Trang kỳ thú”, với mục tiêu giúp các thành viên khám phá văn hóa, lịch sử, truyền thống và kết nối cộng đồng. Đây là chương trình dành cho các bạn yêu thích sự mới lạ và trải nghiệm bản thân.
Các thành viên tham gia trò chơi đối kháng.

Theo đó, chương trình diễn ra chỉ trong một ngày 2.9, các thành viên tham gia sẽ được phân chia theo từng đội theo hình thức teambuilding; bắt đầu cuộc chơi sau khi nhận mật thư và mật lệnh từ BTC để tự đi đến các điểm du lịch văn hóa, lịch sử làng nghề truyền thống của thành phố biển Nha Trang… Buổi chiều các đội tiếp tục tham gia các trò chơi đối kháng tại KDL Làng Tre, khám phá thêm những khả năng tiềm ẩn của bản thân và phát huy tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm với game liên hoàn “Dẫn nước về nguồn” và tổng kết trao thưởng cho đội chiến thắng.

Theo đơn vị tổ chức, chương trình là một chuỗi những nét văn hóa đặc trưng của Nha Trang - Khánh Hòa, thành viên tham gia phải “vận động” nhiều kỹ năng để vượt qua những thử thách mà BTC đặt ra trong hành trình 28km.

Đây là lần đầu tiên chương trình “Nha Trang kỳ thú” được thực hiện. Hy vọng sản phẩm du lịch mới này sẽ giúp du khách có nhiều lựa chọn hơn khi đến Nha Trang.

Nguồn tin: Lao động

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây