Huyện Cư Jút nghiêm chỉnh chấp hành Chỉ thị 17 của UBND tỉnh

Thứ năm - 05/09/2013 09:05 Đã xem: 1307
Thực hiện chỉ thị số 17 ngày 7/8/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông về việc “chấn chỉnh lề lối làm việc và thực thi công vụ của cán bộ, công chức, viên chức”, đến nay sau gần 2 tuần triển khai thực hiện, huyện Cư Jút đã có những thay đổi tích cực trong tư duy và nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, ban ngành của huyện và các xã, thị trấn.
 
Theo đó, Huyện ủy Cư Jút đã ra Thông báo số 679 giao cho Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì phối hợp, Đài Truyền thanh- Truyền hình  và Phòng Văn hóa - Thông tin huyện tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định  của Chỉ thị 17 của chủ tịch UBND tỉnh. Vì vậy, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện  và các xã, thị trấn phải đề cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện và quán triệt cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan chấp hành nghiêm chỉnh thời gian làm việc theo quy định; đối với các công chức, viên chức vi phạm  lần đầu có thể chỉ nhắc nhở, nhưng nếu tái phạm sẽ không được bình xét thi đua, khen thưởng trong năm, riêng với trường hợp vi phạm có hệ thống, huyện sẽ có biện pháp xử lý nặng hơn.  Đặc biệt, hiện nay, trong giờ hành chính tình trạng một cán bộ, công chức, viên chức  vẫn la cà, uống cà phê, chơi trò chơi điện tử, xem video trong giờ làm việc. Vì vậy, để cán bộ, công chức, viên chức chấp hành tốt hơn nữa Chỉ thị 17 của CT UBND tỉnh, huyện Cư  Jút đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn thường xuyên tổ chức các đoàn kiểm tra và tiến hành kiểm tra đột xuất tại các cơ quan, đơn vị, đồng thời, ghi hình theo chỉ đạo của Huyện ủy nhằm phát hiện và báo cáo  những trường hợp cố tình vi phạm  để xử lý theo quy định./.
Văn Trọng - Tùng Nhi
 

Nguồn tin: Аài truyền thanh huyện Cư Jút

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây