Huyện Chư Jút tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Thứ sáu - 07/10/2011 13:12 Đã xem: 2632

Huyện Chư Jút tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba

Ngày 18-6, Huyện ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Chư Jút đã tổ chức lễ kọ· niệm 20 năm Ngày lập huyện (19-6-1990- 19-6-2010). Các đồng chí: Mai Văn Năm, ủy viên Trung ương đảng, Phó Trưởng ban Thưọng trực Ban chỉ đạo Tây Nguyên; Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; KBeo, Chủ tịch HАND tỉnh; Phan Tuấn Pha, Nguyên Bí Thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thưọng vụ Tỉnh ủy, thường trực HАND, UBND, UBMTTQViệt Nam tỉnh, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo tỉnh, huyện Chư Jút qua các thời kỳ; lão thành cách mạng; lãnh đạo một số Ban đảng của Trung ương, các Sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh và tỉnh đắk Lắk cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên địa bàn đã đến dự lễ, chia vui với huyện.
đ/c Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương lao động hạng Ba cho cán bộ và nhân dân huyện Chư Jút
Tại buổi lễ, ông Hoàng Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đọc diễn văn ôn lại chặng đường 20 năm phát triển của huyện nhà. Theo đó, khi mới chia tách, Chư Jút là huyện nghèo, đọi sống của nhân dân gặp nhiều khó khăn, hệ thống chính trị còn non yếu. Sau 20 năm, được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Trung ương, của tỉnh, bằng ý chí tự lực, tự cưọng, đoàn kết, đảng bộ và nhân dân Chư Jút đã giành được những thành tựu to lớn. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm của huyện đạt 15%/năm; tọ· trọng ngành công nghiệp chiếm 46%, nông nghiệp 32% và thương mại dịch vụ 22%; các chế độ chính sách đối với người có công, đồng bào dân tộc thiểu số… được quan tâm hơn, quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được củng cố.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủY, Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những thành tựu mà huyện Chư Jút đã đạt được trong 20 năm qua; đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới huyện cần tập trung huy động mọi nguồn lực để đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương, không ngừng cải thiện đọi sống của nhân dân.
 
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Lê Diễn, đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho nhân dân và cán bộ huyện Chư Jút.
 
Thay mặt cho nhân dân và cán bộ huyện Chư Jút, cụ Phạm Văn Thuần, 90 tuổi, ở thị trấn Ea Tling, đại diện cho người cao tuổi và đoàn viên Mai Xuân trường, ở thị trần Ea Tling đại diện cho tuổi trẻ của huyện đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ cùng cấp ủY, chính quyền và nhân dân toàn huyện đoàn kết, chung sức chung lòng xây dựng xây dựng Chu Jút ngày một phát triển giàu mạnh.
 
Tối 18-5, tại sân vận động huyện đã diễn ta chương trình văn hóa nghệ thuật quần chúng đặc sắc ca ngợi đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Chư Jút.
 Tags: tỉnh ủy, tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây