Huyện Chư Jút: Cấp giấy chứng nhận sử dụng đất đạt 62,97% kế hoạch

Thứ năm - 16/06/2016 15:57 Đã xem: 697
Theo UBND huyện Chư Jút, từ đầu năm đến nay, toàn huyện đã cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 296 hộ, với diện tích 188,91 ha, đạt 62,97% kế hoạch giao.

Ngoài ra, cơ quan chuyên môn của huyện đã tiến hành chuyển nhượng, cấp đổi, cấp lại quyền sử dụng đất cho 670 hộ, với diện tích 340,38 ha; chuyển mục đích sử dụng đất cho 3 hộ, với diện tích 700 m2.

Được biết, trong thời gian qua, huyện đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, đồng thời giao chỉ tiêu cụ thể cho từng xã trong việc phối hợp với ngành chức năng hoàn thành công tác thẩm định, đo đạc, làm hồ sơ, thủ tục. Công tác tuyên truyền, vận động người dân hiểu về mục đích, ý nghĩa và lợi ích của việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng được chú trọng.

Bình Minh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây