Hội nghị Ban Chấp hành Ðảng bộ huyện Chư Jút mở rộng lần thứ 21

Thứ bảy - 25/04/2015 11:36 Đã xem: 1161
Ngày 21/4, Huyện ủy Chư Jút đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện mở rộng lần thứ 21 nhằm sơ kết công tác quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2015.

Theo đánh giá chung, trong quý I/2015, tình hình kinh tế – xã hội ở trên địa bàn huyện Chư Jút có bước chuyển biến tích cực. Về sản xuất nông nghiệp, tổng diện tích các loại vụ đông xuân 2014 - 2015 gieo trồng được trên 1.100 ha, đạt trên 100% kế hoạch.

Các ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ tiếp tục ổn định và có bước phát triển khá. Tổng giá trị các ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp trong quý I/2015 ước đạt 330 tỷ đồng, đạt 16,5% kế hoạch; giá trị thương mại, dịch vụ ước đạt 720 tỷ đồng. Các công trình xây dựng cơ bản được đầu tư xây dựng đúng mục tiêu, trọng điểm, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. 

Các chính sách xã hội, xóa đói giảm nghèo được các cấp, các ngành quan tâm đúng mức. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội đã có những chuyển biến tích cực; đời sống  vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện và nâng lên. Tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.  Công tác xây dựng Đảng được chú trọng trên cả 3 mặt: “chính trị - tư tưởng và tổ chức”.

Hội nghị cũng đã sơ kết thực hiện Nghị quyết số 02 của Tỉnh ủy về quản lý, khai thác và sử dụng tài nguyên khoáng sản của tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020; Nghị quyết số 11 của Tỉnh ủy về ngăn chặn phá rừng, phát triển rừng bền vững giai đoạn 2013-2015 và những năm tiếp theo.

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian thảo luận, thẳng thắn nêu lên những mặt còn tồn tại cần khắc phục. Đồng thời, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2015, trong đó tập trung đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; thực hiện tốt công tác thu ngân sách; triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt, chỉ đạo cho các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy chuẩn bị tốt các điều kiện để tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 theo đúng kế hoạch đề ra.

Bảo Trọng

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây