Học nghề tóc và trang điểm miễn phí

Thứ năm - 22/10/2015 10:56 Đã xem: 799
Khóa học kéo dài 150 giờ được L’Oreal Việt Nam tài trợ hoàn toàn cho nam nữ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 

Chương trình đào tạo thợ tóc của tập đoàn L’Oreal thông báo tiếp tục đón nhận học viên có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn có được nghề nghiệp ổn định sau khi hoàn thành khóa học. Chương trình đào tạo nghề tóc của L’Oreal bắt đầu từ năm 2009, đến nay đã mang đến cuộc sống mới với thu nhập ổn định khá cho hơn 900 phụ nữ sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại 4 trung tâm trong cả nước – Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Bình và Vũng Tàu.

Đáp ứng cho yêu cầu và nguyện vọng từ nhiều hoàn cảnh khó khăn mong muốn trở thành các chuyên viên trang điểm, L’Oreal sẽ khai giảng khóa học chuyên viên trang điểm đầu tiên vào ngày 2/11/2015 bên cạnh khóa đào tạo thợ tóc. Khóa học kéo dài 150 giờ được L’Oreal Việt Nam tài trợ hoàn toàn cho nam nữ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Mỗi khóa học kéo dài 3 tháng bao gồm tất cả các kỹ năng trong ngành trang điểm, do các chuyên gia trang điểm trong nước và quốc tế giảng dạy.

Điều kiện để tham gia khóa học:

Học viên nam và nữ từ 16 đến 50 tuổi, có đam mê trong ngành làm đẹp Có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thu nhập không ổn định

Đăng ký chương trình học ngành tóc và ngành trang điểm, vui lòng liên hệ: Trung tâm tóc L’Oreal – Hồ Chí Minh:  8 Ngô Thời Nhiệm, P7, Q3 – Cô Nga – 0904203034; Trung tâm tóc L’Oreal – Hà nội: 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi ,Hà Đông – Cô Hương 0913188958; Trung tâm tóc L’Oreal – Quảng Bình: Trần Nguyên Hãn , Đồng Hới – Cô Vi - 0904204549; Trung tâm tóc L’Oreal – Vũng tàu: 436 Lê Lợi , Vũng Tàu - Cô Dung - 01284275260

Dự án Làm đẹp để sống – Sống để làm đẹp của L’Oreal Việt nam được triển khai tại Việt Nam vào giữa năm 2009 với mục tiêu giúp phụ nữ khó khăn thay đổi cuộc sống bằng nghề làm đẹp qua chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tiễn. Đến nay đã có hơn 950 em hoàn thành khóa học và trở thành thợ tóc và chủ tiệm tóc trên khắp cả nước qua chương trình này.

Dự án đã nhận được bằng khen của Bộ Kế hoạch Đầu tư, nhiều giấy khen từ Hội Liên Hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh về điển hình tạo ra việc làm hiệu quả cho hàng trăm phụ nữ liên tục trong nhiều năm và Bằng khen của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. Với kết quả thành công tại Việt Nam, tập đoàn L’Oreal chính thức công nhận và tuyên bố nâng dự án của Việt Nam trở thành Dự án Quốc tế, và chính thức triển khai dự án này đến tất cả các nước trên toàn thế giới từ tháng 6/2014.

P.Nhi

Nguồn tin: phunutoday

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây