Học bổng tại Anh, Nhật Bản và Hungary

Thứ tư - 13/01/2016 23:48 Đã xem: 737
Trường ĐH Westminster (Anh) cấp học bổng thạc sĩ toàn phần năm 2016 cho sinh viên quốc tế các ngành liên quan đến lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật, thiết kế.
Yêu cầu về tiếng Anh: IELTS - 6.5, tối thiểu 5.5 cho mỗi kỹ năng. Thời hạn nhận hồ sơ đến ngày 30.5. Thông tin tại: www.westminster.ac.uk/study/prospective-students/fees-and-funding/scholarships/postgraduate-scholarships/media-arts-and-design-scholarships.
Quỹ Louis Dreyfus và Trường ĐH Oxford (Anh) cấp học bổng toàn phần chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường ĐH Oxford năm 2016. Hạn chót nộp đơn đăng ký học bổng ngày 22.2. Chi tiết tạiwww.ox.ac.uk/admissions/graduate/fees-and-funding/fees-funding-and-scholarship-search/weidenfeld-hoffmann-scholarships-and-leadership
Bộ GD-ĐT thông báo tuyển sinh du học tại Hungary theo chương trình trao đổi giữa Bộ Nguồn nhân lực Hungary và Bộ GD-ĐT VN. Trong số 100 suất học bổng, có 60 suất trình độ ĐH, thạc sĩ. Bên cạnh đó, có 10 suất học bổng chuyên gia/thạc sĩ. Ứng viên xem thông tin chi tiết về điều kiện dự tuyển tại moet.gov.vn, www.vied.vn). Thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến tại tuyensinh.vied.vn, hoặc gửi tới địa chỉ Cục Đào tạo với người nước ngoài, Bộ GD-ĐT, 21 Lê Thánh Tông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hội Nữ sinh đại học Nhật Bản (JAUW) cấp học bổng tiến sĩ toàn phần dành cho phái nữ có nguyện vọng và nhu cầu tiếp tục việc nghiên cứu tại bất cứ trường ĐH nào ở Nhật Bản. Điều kiện: có bằng thạc sĩ và hiện đang làm việc ở các ngành tư nhân hoặc sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu đã có bằng thạc sĩ nghệ thuật hoặc tương đương. Hạn chót nhận hồ sơ ngày 31.3; xem tại:www.jauw.org/english/fellowship.html.

Lê Thanh - Mỹ Quyên