Hai người Việt được vinh danh Lãnh đạo trẻ toàn cầu

Thứ năm - 13/03/2014 09:33 Đã xem: 699
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ý Nguyễn Hoàng Long và kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa ngày 11.3 đã được Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) xếp vào danh sách những Lãnh đạo trẻ toàn cầu (YGL) năm 2014.

Đây là giải thưởng do WEF bình chọn và trao tặng hằng năm cho các cá nhân dưới 40 tuổi có đóng góp lớn cho lĩnh vực chuyên môn và xã hội. Đại sứ Nguyễn Hoàng Long và kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đều sinh năm 1976. Ông Nguyễn Hoàng Long đã có đóng góp lớn vào việc xây dựng quan hệ Việt Nam - Ý, còn kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa từng đoạt rất nhiều giải thưởng kiến trúc của Hội Kiến trúc sư châu Á, International Architecture Award, Greenwood Designs, Architectural Record (đều của Mỹ)… Giải thưởng năm nay được WEF trao cho 214 lãnh đạo trẻ đến từ 66 quốc gia trên thế giới, hoạt động trong các lĩnh vực từ văn hóa - nghệ thuật, giáo dục, truyền thông, kinh doanh và chính trị.

Đ.T

Nguồn tin: Thanhnien

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây