HỌC SINH TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ HUYỆN CƯ JÚT(ĐĂK NÔNG) ĐẠT ĐIỂM CAO TRONG KỲ THI GIẢI TOÁN TRÊN MẠNG INTERNET CẤP TỈNH

Thứ ba - 08/04/2014 10:25 Đã xem: 964
Từ ngày 3/4/2014 đến 4/4/2014 Sở Giáo dục & Đào tạo Đăk Nông đã tổ chức kỳ thi giải Toán trên mạng Internet cấp tỉnh năm học 2013-2014. Đoàn học sinh của huyện Cư Jút có 174 em được tuyển chọn từ các trường TH và THCS trong huyện tham gia kỳ thi. Kết quả, trong 40 em của đội tuyển tỉnh Đắk Nông tham gia thi cấp quốc gia thì huyện Cư Jút có 18 em, chiếm gần 50% đội tuyển của tỉnh. Trong đó lớp 5 có 6 em, lớp 9 có 12 em. Đặc biệt cả 12 thứ hạng đầu tiên của học sinh lớp 9 cấp tỉnh đều là học sinh của huyện Cư Jút.
          Trước đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cư Jút đã tổ chức tốt kỳ thi cấp huyện với 456 em dự thi, có 174 em đạt giải. Trong đó 09 giải nhất, 09 giải nhì, 09 giải ba, 147 em được công nhận.
          Kết quả kỳ thi cấp tỉnh đã đánh giá đúng về hiệu quả của việc đổi mới phương pháp giảng dạy các môn học nói chung và môn Toán nói riêng trong các trường TH và THCS ở huyện Cư Jút trong những năm qua.

Tác giả bài viết: NGUYỄN NGỌC THẠCH

Nguồn tin: infonet.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây