Giống táo mới cho nhiều trái

Thứ sáu - 04/12/2015 03:00 Đã xem: 854
Sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, ông Nguyễn Thành Đại (Quận 12, TP.HCM) đã trồng thành công giống táo mới trong chậu cho nhiều trái.
Cây táo trồng trong chậu và trồng ngoài đất cho rất nhiều trái
Khoảng 2 tháng sau khi trồng, cây bắt đầu ra vài trăm hoa và đậu được nhiều trái. Tuy nhiên cây còn nhỏ nên lặt bỏ bớt trái để cho cây khỏe mạnh hơn. Tính năng vượt trội của giống táo này là cây phát triển nhanh, mỗi một nách lá có một chùm hoa, ra trái quanh năm. Trái chùm và to (6 - 8 trái/kg), thịt trái giòn và ngọt hơn một số giống táo hiện có trên thị trường.
Giống táo mới cho nhiều trái
Cây táo trồng hơn 1 tháng ra rất nhiều hoa
Từ ngày 2 - 6.12.2015, ông Đại tham gia trưng bày cây giống và trái táo tại triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao, diễn ra tại Công Viên Lê Văn Tám (đường Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM). Khách hàng có thể đến tham quan gian hàng để mua cây giống và được tư vấn kỹ thuật trồng. Hoặc liên hệ qua số ĐT: 0866.720.204 – DĐ: 0976.693.907.

Nguồn: Trại cây giống Nguyễn Thành Đại

Nguồn tin: Thanhnien

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây