Giải Bóng bàn Cây vợt vàng - Cúp Tôn Đông Á 2016 Hồng Kông nhất toàn đoàn

Thứ ba - 06/09/2016 05:08 Đã xem: 221
Bị chấn thương ở lượt đấu cuối với Kharisma Hawwa (Indonesia), tay vợt chủ nhà Mai Hoàng Mỹ Trang đành chấp nhận bỏ cuộc, dừng bước luôn tại vòng bảng nội dung đơn nữ. May cho Petrosetco TP HCM khi ngoại binh Zhao Lin đã làm tốt nhiệm vụ của mình với 3 trận toàn thắng ở vòng bảng, vượt qua vòng tứ kết lẫn bán kết để gặp lại Ng Wing Nam (Hồng Kông) trong trận chung kết.

Tay vợt từng xếp hạng 29 thế giới đã thua Zhao Lin cả 3 ván ở chung kết đồng đội nữ nhưng lần tái đấu này, cô gây rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Trận chung kết khép lại với chiến thắng 4-1 nghiêng về cho Ng Wing Nam.

Nhà vô địch đơn nữ Ng Wing Nam

Ở bảng nam, các tay vợt chủ nhà đều thi đấu không thành công khi chỉ có Lê Tiến Đạt (Quân đội) và Đoàn Bá Tuấn Anh (Hoàng Thạch HD) vào đến tứ kết. Ngay cả đương kim vô địch Kim Gang Woog (Hàn Quốc) cũng dừng bước ở bán kết trước Qi Jia-wei và tay vợt tuyển Vân Nam (Trung Quốc) trở thành tân vô địch của giải sau chiến thắng 4-1 trước Lam Siu-hang (Hồng Kông).

Khép lại giải đấu, Hồng Kông giành ngôi nhất toàn đoàn với ngôi vô địch đơn nữ, á quân đơn nam và á quân đồng đội nam. Petrosetco TP HCM có một mùa giải thành công, xếp nhì toàn đoàn với ngôi vô địch đồng đội nữ và á quân đơn nữ.

Tin-ảnh: Đ.Tùng

Nguồn tin: NLĐ Online