đôn đốc thực hiện chương trình kiên cố hóa kênh mương và giao thông nông thôn năm 2011

Thứ sáu - 16/09/2011 11:21 Đã xem: 1798
Ngày 16/09/2011 UBND huyện Cư Jút phát hành công văn số : 1343 /CV-UBND về việc đôn đốc thực hiện chương trình kiên cố hóa kênh mương và giao thông nông thôn năm 2011
Thực hiện Chương trình kiên cố hóa kênh mương và giao thông nông thôn giai đoạn 2011-2015 và Quyết định 606/Qđ-UBND ngày 06/05/2011, của UBND tỉnh đắk Nông, V/v giao kế hoạch vốn vay kiên cố hóa kênh mương và giao thông nông thôn năm 2011; Ngày 17/05/2011, UBND huyện Cư Jút đã ban hành Quyết định số 1354/Qđ-UBND V/v Phân bổ kế hoạch vốn vay kiên cố hóa kênh mương và giao thông nông thôn năm 2011 cho các xã, thị trấn và các đơn vị có liên quan.
để hoàn thành Chương trình theo kế hoạch, UBND huyện yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, các đơn vị khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện, đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn tất các thủ tục hồ sơ thanh toán, kịp thời giải ngân vốn qua Kho bạc nhà nước, thời gian hoàn thành công trình chậm nhất trước 30/10/2011. Nếu quá thời gian trên, đơn vị, xã, thị trấn nào chưa thực hiện, UBND huyện thực hiện điều chuyển vốn đã phân bổ sang công trình khác, đơn vị khác để đảm bảo thời gian hoàn thành Chương trình theo kế hoạch.
Nhận được Công văn này, yêu cầu Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Thủ trưởng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện.

Tải công văn: tại đây