Ðẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2013

Thứ ba - 14/05/2013 08:59 Đã xem: 1162
Để đẩy nhanh tiến độ thi công của các dự án, phấn đấu thực hiện giải ngân nhanh và giải ngân hết kế hoạch trong năm 2013, đồng thời chuẩn bị xây dựng kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2014, ngày 8/5, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 05/CT-UBND về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư phát triển năm 2013.

 
UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, UBND các huyện, thị và các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện các giải pháp như: Chủ động thực hiện quyết liệt các nhóm giải pháp của Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương; Yêu cầu các chủ đầu tư tập trung đôn đốc, chỉ đạo Ban quản lý dự án và các nhà thầu tranh thủ mùa khô đẩy nhanh tiến độ thi công, nghiệm thu, thanh toán dứt điểm các khối lượng đã thực hiện để giải ngân hết kế hoạch vốn năm 2013 đã được giao; Yêu cầu các chủ đầu tư trước khi phân khai kế hoạch vốn cho từng hạng mục của công trình cần ưu tiên đủ vốn để hoàn ứng.
 
Khi xây dựng kế hoạch vốn đầu tư phát triển, các chủ đầu tư cần chủ động lồng ghép các nguồn vốn, tăng huy động xã hội đóng góp để thực hiện đầu tư nhằm phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Các công trình có nhu cầu điều chỉnh tổng mức đầu tư, chủ đầu tư phải khẩn trương hoàn thành việc đề xuất trong tháng 6/2013 để có cơ sở bố trí vốn….
 
Q.S

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây