Ðắk Nông đề ra bảy nhiệm vụ và giải pháp phát triển công nghiệp

Thứ sáu - 25/11/2011 08:57 Đã xem: 852

Ðắk Nông đề ra bảy nhiệm vụ và giải pháp phát triển công nghiệp

Tỉnh ủy đắk Nông vừa ban hành Chương trình phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2015, định hướng đến năm 2020.

 
          Theo đó, Ðắk Nông phấn đấu đến năm 2015, giá trị sản xuất ngành công nghiệp đạt 5.650 tọ· đồng; bình quân giá trị tăng thêm của ngành công nghiệp từ nay đến năm 2015 là 25,62%/năm; cơ cấu giá trị tăng thêm của ngành công nghiệp trong GDP toàn tỉnh là 19,56%, tọ· trọng công nghiệp - xây dựng trong GDP đạt 39,57%; vốn đầu tư phát triển công nghiệp đạt 20 nghìn tọ· đồng; phát triển lưới điện quốc gia đến 100% thôn, buôn và 95% số hộ được dùng điện.
     
          Ðể đạt được các mục tiêu nêu trên, Tỉnh ủy Ðắk Nông đề ra bảy nhiệm vụ và giải pháp. Trọng tâm là đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và công khai các quy hoạch đã được phê duyệt để thu hút đầu tư. Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực phục vụ  phát triển ngành công nghiệp. Hoàn thiện các chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư, đồng thời ban hành các cơ chế, chính sách đặc thù để đẩy mạnh phát triển công nghiệp. Ðẩy nhanh tiến độ xây dựng kết cấu hạ tầng các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn. Xây dựng các vùng nguyên liệu nông nghiệp chất lượng cao gắn với các nhà máy chế biến.
                                           
                                                                                 Theo (Báo Nhân Dân Điện tử)​

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây