đà Nẵng: Kỳ thú cuộc thi đắp tượng cát bên bọ biển

Thứ năm - 31/05/2012 09:32 Đã xem: 3097

Tác phẩm "Vì Biển đảo quê hương"

Chiều 13/5, tại bãi biển Phạm Văn đồng-đà Nẵng diễn ra cuộc thi thiết kế đắp tượng cát do Công ty GoPro Camera-Silver Sun Co.ltd và Temple đà Nẵng (Công ty Cổ phần Thương mại và du lịch San hô đà Nẵng) tổ chức.

Cuộc thi thu hút 70 đội với gần 300 người là những sinh viên, du khách trong và ngoài nước đi tham quan du lịch, người dân thành phố tình nguyện tham gia chương trình.

Bằng cách sử dụng cát và nước biển để tạo thành các tác phẩm tượng cát mang nhiều ý nghĩa, cuộc thi là sân chơi cho người dân và du khách đến tham quan du lịch thể hiện tình yêu với biển và là hoạt động tuyên truyền, vận động người dân cũng như du khách cùng chung tay bảo vệ môi trường biển, bảo vệ động vật biển và giữ cho biển luôn xanh-sạch-đẹp.

Hình ảnh các đội thi đắp tượng cát:

Say sưa đắp tượng

Một kiến trúc lâu đài cát

Tác phẩm Vì biển đảo quê hương do các sinh viên đà Nẵng thực hiện

Tác phẩm kêu gọi bảo vệ động vật hoang dã của nhóm VCD đà Nẵng

Tác phẩm tượng cát Việt Nam quê hương tôi do tuổi trẻ đà Nẵng thực hiện

Một tác phẩm lâu đài cát do khách du lịch thực hiện

Tác phẩm Biển xanh của một du khách quốc tế

Cuộc thi thu hút khá đông khách du lịch quốc tế tham gia

Trần Lê Lâm (Vietnam+)