Công ty Tất Thắng (Chư Jút) ra mắt sản phẩm "Khoai lang đất Việt"

Thứ hai - 06/02/2012 20:30 Đã xem: 1722
Theo ông Nguyễn Tất Thắng, Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Tất Thắng (Chư Jút) thì vừa qua, doanh nghiệp đã cho ra mắt thêm một sản phẩm hàng hóa mới mang thương hiệu Tất Thắng có tên là "Khoai lang đất Việt".
được biết, trước đó, đơn vị đã tiến hành đầu tư trên 1 tọ· đồng để mua các máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ cho hoạt động chế biến khoai lang. Dây chuyền mới này có công suất chế biến là 5 tấn/ngày. Nguồn nguyên liệu cũng được doanh nghiệp nhập về từ các hộ dân và đại lý thu mua nông sản trên toàn tỉnh. Dự kiến, sản phẩm "Khoai lang đất Việt" sẽ được doanh nghiệp xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc và một phần cho tiêu dùng nội địa. đây cũng chính là sản phẩm hàng hóa thứ 3 mà doanh nghiệp sản xuất thành công sau đậu phộng sấy giòn và bột đậu nành. Với việc không ngừng đầu tư mở rộng sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm của đơn vị đã góp phần tạo thêm đầu ra và nâng cao giá trị hàng hóa cho các loại nông sản của người dân trên địa bàn tỉnh.
 
Lê Dung

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: tất thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây