Công cụ chống trang web lừa đảo trên Chrome

Thứ tư - 18/11/2015 15:32 Đã xem: 1215
Nếu lo lắng khi lướt web sẽ vào phải những trang lừa đảo, có chứa mã độc... thì hiện tại, khi sử dụng trình duyệt web Chrome, bạn sẽ có công cụ phòng tránh một cách dễ dàng.
Safe Browsing có khả năng cảnh báo người dùng khi truy cập vào các trang web giả mạo - Ảnh chụp màn hình
Theo đó, chợ ứng dụng trực tuyến Chrome vừa có một ứng dụng với tên gọi là Safe Browsing (SBRO), có khả năng tự bảo vệ trình duyệt của người dùng trước những mối đe dọa từ internet.

Sau khi cài đặt SBRO, nếu truy cập vào những trang Facebook giả mạo hoặc những trang web có ẩn chứa mã độc, SBRO sẽ tự động phát ra cảnh báo đến người dùng, và chặn các hình ảnh xấu trên trang web.

Bên cạnh đó, SBRO còn có khả năng tự động chặn những liên kết truy cập vào quảng cáo rác, xuất hiện trên nhiều trang web cố tình nhúng các đoạn mã này vào.

Hiện tại, để cài đặt ứng dụng SBRO, người dùng trình duyệt web Chrome có thể truy cập vào kho ứng dụng https://chrome.google.com/webstore, sau đó nhập từ khóa SBRO Safe Browsing.

Thành Luân

Nguồn tin: Thanhnien

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây