Chư Jút tập huấn pháp luật về xử lý vi phạm hành chính

Thứ năm - 23/10/2014 10:53 Đã xem: 1559
UBND huyện Chư Jút vừa tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2013 và Nghị định số 81/20113 của Chính phủ quy định chi tiết một số Điều và biện pháp thi hành luật Xử lý vi phạm hành chính cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức một số phòng, ban ngành của huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND, cán bộ tư pháp, cán bộ địa chính các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản về luật Xử lý vi phạm hành chính; Các hình thức xử phạt vi phạm hành chính và các biện pháp khắc phục hậu quả; Thủ tục vi phạm hành chính; Thi hành quyết định xử phạt và cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt; Các biện pháp ngăn chặn và đảm bảo xử lý vi phạm hành chính; Những quy định đối với người chưa thành niên vi phạm hành chính; Nghị định số 81/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật Xử lý vi phạm hành chính.

Hương Thơm

Nguồn tin: Báo Đăk Nông

 Tags: cán bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây