Chư Jút: 27 tập thể và 80 cá nhân được khen thưởng trong công tác bầu cử

Thứ hai - 13/06/2016 21:56 Đã xem: 555
Ngày 10/6, Ủy ban Bầu cử huyện Chư Jút tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Báo cáo tại hội nghị khẳng định, công tác bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp vừa qua trên địa bàn huyện đã thành công tốt đẹp. Các bước tiến hành bầu cử được thực hiện chặt chẽ, đúng quy định, kịp thời giải quyết các vướng mắc phát sinh. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội thời gian trong và sau bầu cử ở tất cả các khu vực bỏ phiếu được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Huyện Chư Jút đã cơ bản bầu đủ cơ cấu, thành phần, kịp thời tổ chức bầu cử bổ sung tại đơn vị bầu cử số 4 xã Tâm Thắng do chưa bầu đủ số đại biểu HĐND cấp xã theo quy định. Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 99,84 %, trong đó, cử tri đi bầu ĐBQH và đại biểu HĐND tỉnh đạt 98,81%, bầu đại biểu HĐND huyện 99,84%, bầu đại biểu HĐND xã đạt 99,86%.

Trong dịp này, UBND huyện đã trao giấy khen cho 27 tập thể và 80 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử ĐBQH khóa XIV và ĐBHĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tin, ảnh: Linh Thư

Nguồn tin: Báo Đăk Nông