Bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng Cục Biển và Hải đảo

Thứ sáu - 06/09/2013 19:34 Đã xem: 1054
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng cục trưởng Tổng Cục Biển và Hải đảo Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thành Minh, nguyên là Vụ trưởng Vụ Kế hoạch thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

Ngày 5/9, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang đã trao Quyết định số 1666/QĐ-BT ngày 5/9/2013 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc bổ nhiệm chức danh Tổng cục trưởng Tổng Cục Biển và Hải đảo Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Thành Minh, nguyên là Vụ trưởng Vụ Kế hoạch thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang mong muốn, với chức năng nhiệm vụ đặc biệt quan trọng là quản lý biển và hải đảo, Tổng cục trưởng Nguyễn Thành Minh phát huy được sức mạnh đoàn kết trong đơn vị, nâng cao trình độ nghiệp vụ và chất lượng công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Theo Lý Thanh Hương

Báo Tin tức

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây