Bị mạo danh, Bệnh viện Chợ Rẫy khuyến cáo khẩn

Thứ sáu - 15/07/2016 01:30 Đã xem: 271
Thời gian qua, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản mạo danh Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện các hoạt động tiêu cực.

Chiều 8-7, Bệnh viện Chợ Rẫy phát đi thông cáo khẩn, hiện đang xuất hiện một số trang mạng mạo danh bệnh viện để thực hiện các hoạt động tiêu cực. Theo đó, thời gian vừa qua, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản mang tên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tuy nhiên, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định bệnh viện chưa có chủ trương tạo tài khoản trên trang fanpage và các trang mạng xã hội khác. Mọi thông tin về hoạt động của bệnh viện được đăng duy nhất tại website là: “choray.vn”. Vì vậy, bệnh viện sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về những thông tin cũng như hoạt động của các tài khoản khác.

 Bệnh viện Chợ Rẫy bị mạo danh trên mạng xã hội.

Bệnh viện Chợ Rẫy bị mạo danh trên mạng xã hội.

Theo PGS-TS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện là hạng đặc biệt, trực thuộc Bộ Y tế, bên cạnh chức năng điều trị và hỗ trợ điều trị cho mạng lưới khám chữa bệnh của các tỉnh thành phía Nam, còn là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và triển khai nhiều dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế.

“Nay, Bệnh viện Chợ Rẫy xin trân trọng thông báo đến quý bệnh nhân, đối tác cùng đồng nghiệp để tránh những tình huống đáng tiếc trong việc tiếp nhận thông tin từ các tài khoản mạo danh trên”- ông Sơn nhấn mạnh.

Nguyễn Thạnh

Nguồn tin: NLĐ Online

 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút

1. Vị trí - chức năng:   Điều 1. Phòng Tài chính Kế hoạch huyện Cư Jút là cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện Cư Jút có chức năng tham mưu, giúp UBND huyện thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài chính, tài sản, quản lý Nhà nước về kế hoạch và đầu tư; đăng ký kinh doanh; tổng...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Trang thông tin điện tử Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Cư Jút như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây